Tâm lý tuổi trẻ

Tâm lý tuổi trẻ

 • SUY NGẪM VỀ SỰ DIỆU KÌ CỦA TIẾNG VIỆT

  08-07-2019 // 141 lượt xem

  Cổ nhân muốn nhắc nhỡ chúng ta điều gì trong từng chữ viết tiếng Việt lưu truyền cho hậu thế. Vì vậy, giữ gìn nét đẹp trong sáng của Tiếng Việt là nhiệm vụ của những ai là con lạc cháu hồng.

  Chi tiết →

 • THƯ GỬI CÁC THÍ SINH BƯỚC VÀO KÌ THI THPT QUỐC GIA 2019

  23-06-2019 // 187 lượt xem

  Trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng gửi lời chúc đến các thí sinh tham dự kì thi THPT quốc gia 2019.

  Chi tiết →

 • SỰ TÍCH NGƯỜI THẦY

  10-06-2019 // 212 lượt xem

  Con hãy mau mau trở lại trần gian thực hiện ước muốn này và truyền đi thông điệp của ta rằng mọi người phải biết yêu thương, chia sẻ nặng nhọc, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc gian khó.

  Chi tiết →

 • CÔ GIÁO VIẾT THƯ CHO HỌC TRÒ NHÂN NGÀY TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH

  28-05-2019 // 120 lượt xem

  Là con người ai cũng từng đi qua tuổi học trò, hồn nhiên, mơ mộng và khát vọng chinh phục thế giới. Sau đây là bức thư của cô giáo Nguyễn Minh Ngọc viết cho học trò nhân ngày tri ân trưởng thành được trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG MÙA LỄ PHẬT ĐẢNG

  20-05-2019 // 100 lượt xem

  Lấy của người làm phước cho mình thì đâu có gì quan trọng - khiến cho mọi người suy nghĩ. Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • HÃY KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU NÓI ĐẦY TRIẾT LÍ CỦA BILL GATES

  25-03-2019 // 243 lượt xem

  Bill Gates được biết đến là người giàu nhất thế giới đồng thời cũng là hình tượng của rất nhiều bạn trẻ về một con người thành đạt trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Sau đây, Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ những câu nói đầy triết lí của ông.

  Chi tiết →

 • HỌC SINH HỌC NHỮNG GÌ CHÚNG CẦN HAY HỌC NHỮNG GÌ TA CÓ.

  03-03-2019 // 265 lượt xem

  Dạy học sinh như thế nào là tốt? Câu hỏi hơi bất ngờ cho tất cả những người làm giáo dục như chúng ta, nhưng nó lại không thừa chút nào. Sau đây làm tâm sự của một thầy giáo lâu năm đứng trên bục giảng được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ.

  Chi tiết →