Tâm lý tuổi trẻ

Tâm lý tuổi trẻ

 • SUY NGẪM VỀ CÂU NÓI CỦA TUÂN TỬ ”NGƯỜI CHÊ TA MÀ CHÊ PHẢI...

  30-07-2022 // 86 lượt xem

  Vai trò của người thầy vượt qua giới hạn bục giảng, bảng đen và phấn trắng mà tìm đến chúng ta mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm mỗi khi ta cần.

  Chi tiết →

 • TÂM SỰ VỚI CÁC EM SAU KHI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

  25-06-2022 // 68 lượt xem

  Mọi chuyện trên đời âu cũng đều là do lòng người có muốn hay không, nếu muốn sẽ tìm mọi cách vượt qua, nếu không muốn sẽ tự nhốt mình trong những ngày buồn bã. Mà rồi ai đau lòng? Mình chứ ai. Thầy biết cú ngã nào cũng đau, nhưng phải đứng lên để đi tiếp.

  Chi tiết →

 • CẬU HỌC TRÒ NGHÈO CHĂM HỌC - LÝ CÔNG UẨN

  13-05-2022 // 167 lượt xem

  Cậu bé thông minh giàu nghị lực hôm nào, trưởng thành một vị vua giàu lòng nhân ái, yêu nước thương dân. Ông có tầm nhìn chiến lược đã xuống chiếu dời đô về vùng đất Thăng Long trù phú, an cư lập nghiệp nhân dân cả nước được yên bình no đủ, triều đình hưng thịnh, quốc gia giàu mạnh.

  Chi tiết →

 • 10 CÁCH SỐNG GIÚP BẠN BÌNH YÊN HƠN

  20-04-2022 // 149 lượt xem

  Bạn suy nghĩ thế nào thì cuộc sống của bạn sẽ như thế ấy, Sau đây là 10 cách giúp bạn có cuộc sống bình yên hơn.

  Chi tiết →

 • NÓI VỚI HỌC TRÒ NHÂN MỘT SỰ KIỆN BUỒN

  05-04-2022 // 476 lượt xem

  Người lớn không phải tự dưng mà lớn. Mà là những vết chai sạn, những sẹo tổn thương, những gánh nặng... cứ lớn lên theo năm tháng. Ở cơ quan 8 tiếng, đôi khi phải chạy vào nhà vệ sinh lén lau nước mắt. Về đến nhà, bố mẹ

  Chi tiết →

 • CẬU HỌC TRÒ NGHÈO CHĂM NGOAN HỌC GIỎI - HÀN TÍN

  28-03-2022 // 351 lượt xem

  Hàn Tín thật là một giai thoại lịch sử tuyệt đẹp để giáo dục học trò. Từ một cậu học trò mồ côi con nhà nghèo học giỏi vượt khó vươn lên và kiên nhẫn hoàn thành nhiệm vụ thì thành công sẽ đến.

  Chi tiết →

 • THIỆN VÀ ÁC LUÔN ĐẤU TRANH SINH TỒN

  18-03-2022 // 269 lượt xem

  Tạo hóa rất thông thái khi sinh ra sự sống muôn loài, Ngài không cho nó sự dễ dãi trong quá trình sinh tồn mà luôn buộc nó phải gian khổ đấu tranh mới có thể tồn tại và phát triển.

  Chi tiết →