Tâm lý tuổi trẻ

Tâm lý tuổi trẻ

 • CẬU HỌC TRÒ NGHÈO CHĂM HỌC - LÝ CÔNG UẨN

  13-05-2022 // 70 lượt xem

  Cậu bé thông minh giàu nghị lực hôm nào, trưởng thành một vị vua giàu lòng nhân ái, yêu nước thương dân. Ông có tầm nhìn chiến lược đã xuống chiếu dời đô về vùng đất Thăng Long trù phú, an cư lập nghiệp nhân dân cả nước được yên bình no đủ, triều đình hưng thịnh, quốc gia giàu mạnh.

  Chi tiết →

 • 10 CÁCH SỐNG GIÚP BẠN BÌNH YÊN HƠN

  20-04-2022 // 80 lượt xem

  Bạn suy nghĩ thế nào thì cuộc sống của bạn sẽ như thế ấy, Sau đây là 10 cách giúp bạn có cuộc sống bình yên hơn.

  Chi tiết →

 • NÓI VỚI HỌC TRÒ NHÂN MỘT SỰ KIỆN BUỒN

  05-04-2022 // 247 lượt xem

  Người lớn không phải tự dưng mà lớn. Mà là những vết chai sạn, những sẹo tổn thương, những gánh nặng... cứ lớn lên theo năm tháng. Ở cơ quan 8 tiếng, đôi khi phải chạy vào nhà vệ sinh lén lau nước mắt. Về đến nhà, bố mẹ

  Chi tiết →

 • CẬU HỌC TRÒ NGHÈO CHĂM NGOAN HỌC GIỎI - HÀN TÍN

  28-03-2022 // 153 lượt xem

  Hàn Tín thật là một giai thoại lịch sử tuyệt đẹp để giáo dục học trò. Từ một cậu học trò mồ côi con nhà nghèo học giỏi vượt khó vươn lên và kiên nhẫn hoàn thành nhiệm vụ thì thành công sẽ đến.

  Chi tiết →

 • THIỆN VÀ ÁC LUÔN ĐẤU TRANH SINH TỒN

  18-03-2022 // 112 lượt xem

  Tạo hóa rất thông thái khi sinh ra sự sống muôn loài, Ngài không cho nó sự dễ dãi trong quá trình sinh tồn mà luôn buộc nó phải gian khổ đấu tranh mới có thể tồn tại và phát triển.

  Chi tiết →

 • MẸ DẠY CON CÁCH TỰ HÀO LÀ CON GÁI

  18-02-2022 // 138 lượt xem

  Lời thơ nhẹ nhàng, sâu sắc của tác giả Hoài Thương phần nào giúp chúng ta nhận ra giá trị của con người và thêm yêu cuộc sống này cho dù bạn là ai.

  Chi tiết →

 • TÔN TRỌNG CON NGƯỜI - TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

  06-02-2022 // 189 lượt xem

  Câu chuyện về một người bạn có bệnh chậm phát triển. Thiết nghĩ ngay cả khi mỗi chúng ta không có một tài năng gì ấn tượng hay vượt trội thì bản thân mỗi con người sinh ra đều đã có giá trị riêng và phải được tôn trọng vô điều kiện.

  Chi tiết →