Tâm lý tuổi trẻ

Tâm lý tuổi trẻ

 • SUY NGẪM VỀ CÂU CA ”ĐẤT QUẢNG NAM CHƯA MƯA Đà THẤM,...”

  18-10-2021 // 38 lượt xem

  “Rượu Hồng Đào chưa nhấm đã say” chào đón du khách đến vùng đất nơi đây không mĩ từ nào tuyệt hơn “rượu Hồng Đào chưa nhấm đã say”. Ẩm thực nơi đây tươi ngon, mới lạ thấm đẫm tình người cùng với ly rượu Hồng Đào

  Chi tiết →

 • CHUYỆN ĐI HỌC MÙA MƯA NGÀY XƯA VÀ HÔM NAY

  14-09-2021 // 83 lượt xem

  Ai cũng đi qua thời tuổi học trò, ăn học vất vả ngoài những kì thi khắt nghiệt thì việc vượt qua chính mình để vươn tới ước mơ không phải là vấn đề đơn giản. Khó khăn như vậy nhưng mấy ai còn nhớ.

  Chi tiết →

 • TÂM SỰ CỦA THẦY NGUYỄN QUANG PHÚ VỀ ”THẦY GIÁO VÀ HỌC SINH”

  30-08-2021 // 57 lượt xem

  Sản phẩm giáo dục là đào tạo con người có tri thức văn hóa cho tương lai, chứ không phải sản phẩm hàng hóa nghiệm thu ngay và không như hàng hóa cụ thể đem ra thị trường để người bán người mua.

  Chi tiết →

 • GÓP LỜI VỀ TÌM HIỂU CÂU CA DAO HAY ”TRONG LÊN HÒN KẼM ĐÁ DỪNG”

  13-08-2021 // 147 lượt xem

  "Thương kiểng nhớ quê" là đi lấy chồng xa rồi mà còn thương nhớ dây dưa với người tình cũ rồi mượn cớ nhớ quê hương để về gặp lại.

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN VỀ KIM CƯƠNG VÀ THAN CHÌ

  11-08-2021 // 178 lượt xem

  Kim cương và than chì cùng được tạo thành từ cacbon. Nhưng giữa chúng có sự khác nhau quá lớn vì sao? Sau đây là câu chuyện của Trung tâm luyện thi - gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng phần nào giúp các bạn hiểu thêm về điều này.

  Chi tiết →

 • 50 QUY TẮC TRÊN MÂM CƠM NGƯỜI VIỆT

  05-08-2021 // 257 lượt xem

  Tục ngữ có câu "Học ăn, học nói, học gói, học mở" Văn hóa người Việt được thể hiện rất rõ bản tính của con người được giáo dục như thế nào. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải biết 50 quy tắc này để giữ gìn nét đẹp trong sáng của người Việt

  Chi tiết →

 • XIN ĐỪNG QUÊN VÀ HÃY NHỚ...!

  05-08-2021 // 130 lượt xem

  Trang Tử có câu "Khôn chết, dại chết, biết sống!" Chính vì vậy, Biết sống như thế nào cho phải đạo làm người không hề đơn giản. Sau đây là chia sẻ của Trung tâm luyện thi - gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng.

  Chi tiết →