Hướng nghiệp

Hướng nghiệp

 • VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI CÓ MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG?

  16-01-2017 // 12,802 lượt xem

  Mục tiêu là kim chỉ nam để thành công. Vì vậy, bạn muốn thành công hãy đề ra mục tiêu để thực hiện thông qua các gợi ý dưới đây. Do Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC tư vấn và hỗ trợ.

  Chi tiết →

 • NỔI NIỀM CÔ GIÁO TRẺ

  21-11-2016 // 955 lượt xem

  Anh thấy không nghề của em vậy đó không thi công thiết kế những công trình không gieo trồng hay sáng chế phát minh mà kiến thiết bông hoa đời tươi thắm. Mộc mạc và đơn sơ nhưng thấm đượm tình người. Nghề giáo là vậy đó. Do Trung tâm gia sư – Dạy kèm tại nhà NTIC tại Đà Nẵng tuyển chọn và giới thiệu

  Chi tiết →

 • 7 LÍ DO KHIẾN BẠN CHƯA THỂ THÀNH CÔNG

  04-11-2016 // 1,272 lượt xem

  Chỉ khi thất bại bạn mới có được bài học cho mình đó là lời nhắn nhủ của Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng gửi đến bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • BÀI TEST GIÚP BẠN CHỌN NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP

  19-10-2016 // 1,701 lượt xem

  Để định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai cho phù hợp với tiềm năng và sở trường của bạn Trung tâm gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng sẽ định hướng nghề nghiệp cho các bạn qua bài TEST này.

  Chi tiết →

 • BÀI TEST GIÚP BẠN CHỌN NGHỀ NGHIỆP LÝ TƯỞNG

  19-10-2016 // 1,563 lượt xem

  Có bao giờ bạn cảm thấy rất khó khăn để lựa chọn nghề nghiệp cho mình? Để định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai cho phù hợp với tiềm năng và sở trường của bạn Trung tâm gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC sẽ định hướng nghề nghiệp cho các bạn qua bài TEST này.

  Chi tiết →

 • RỒI MỌI THỨ SẼ ĐỔI THAY

  16-10-2016 // 1,389 lượt xem

  Bạn chỉ có thể thành công và hạnh phúc khi và chỉ khi thích nghi được với đổi thay và vận dụng những mặt tích cực của nó. Đó là lời nhắn nhủ của Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà tại Đà Nẵng đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • 20 PHẨM CHẤT RẤT CẦN CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

  15-10-2016 // 1,291 lượt xem

  Cuộc đời con người cũng giống như một trò chơi, có thể trên con đường tìm đến cái đích chiến thắng bạn đã vô tình bỏ lỡ nhiều cảnh đẹp.

  Chi tiết →