Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

 • BỨC THƯ CỦA HIỆU TRƯỞNG MỘT TRƯỜNG Ở SINGAPO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

  18-05-2019 // 36 lượt xem

  Với nhiều bậc phụ huynh, con trẻ là tài sản lớn nhất mà họ có. Bao nhiêu ước mơ, hy vọng và cả những dự định dở dang mà bậc cha mẹ chưa thực hiện được. Nhưng không vì thế mà chúng ta gây áp lực nặng nề lên các em làm thay đổi khả năng phát triển của trẻ.

  Chi tiết →

 • CHA ĐÃ QUÊN

  21-12-2018 // 110 lượt xem

  Giờ đây, nhìn con cuộn mình trong chăn và mệt mỏi ngủ yên trên chiếc giường bé xíu, Cha chợt nhận ra rằng con chỉ là một đứa trẻ thơ ngây ... được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ giúp các bạn phần nào hiểu được tâm trạng của những người ươm mầm xanh tuổi trẻ hôm nay.

  Chi tiết →

 • CÁCH ĐÁNH ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG Ở TRẺ

  19-03-2018 // 366 lượt xem

  Mục tiêu của trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng là “học mà chưa thấy vui thì chưa gọi là học”. Để trẻ tìm thấy niềm vui trong học tập phụ huynh cần biết đánh thức tiềm năng ở trẻ.

  Chi tiết →

 • THƯ CỦA THẦY GIÁO RỜI XA BỤC GIẢNG VIẾT CHO HỌC TRÒ CŨ BÂY GIỜ LÀ CÔ GIÁO

  19-11-2017 // 491 lượt xem

  Chọn nghề thầy giáo không vì hư danh, không vì cơm áo,... được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ giúp các bạn phần nào hiểu được tâm trạng của những người ươm mầm xanh tuổi trẻ hôm nay.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO TÔI CHỌN NGHỀ GIÁO?

  17-11-2017 // 413 lượt xem

  Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ bài viết tâm sự về nghề giáo để các bạn hiểu: dù cuộc sống có bộn bề khốn khó nhưng chúng tôi vẫn yêu nghề và đến lớp.

  Chi tiết →

 • NHỮNG NGÀY LÀM THẦY CỦA CỰU TỔNG THỐNG MỸ B. OBAMA

  16-11-2017 // 427 lượt xem

  Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ bài viết về thầy giáo Obama dạy trường Luật Đại học Chicago - Hoa Kỳ. Barack Obama thường được mô tả là người có sức thu hút. Ông đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sinh viên qua 12 năm làm giảng viên tại trường Luật Đại học Chicago, từ năm 1992 đến năm 2004.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC THÔNG QUA LỜI ĐỐI THOẠI CỦA MẸ VÀ CON TRAI

  29-09-2017 // 504 lượt xem

  Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Quả thật là như vậy đằng sau bóng dáng thành công của con trai luôn có bóng dáng của người mẹ. Sau đây là chia sẻ của Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giúp bạn hiểu thêm về điều này.

  Chi tiết →