Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

 • TÂM SỰ VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH VỀ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN CỦA CON EM

  15-04-2020 // 209 lượt xem

  Dạy học trực tuyến cốt yếu dựa trên tinh thần tự học là chính. Muốn cho con em suốt ngày cầm điện thoại, ôm máy tính để học trực tuyến mà không phải sao nhãng việc học và sa đà vào vấn đề khác như chơi game, chát chít,…

  Chi tiết →

 • CÔNG BỐ ĐIỂM THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  16-06-2019 // 298 lượt xem

  Chiều 15/6 Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Đà Nẵng đã công bố điểm thi vào lớp 10 do Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • BỨC THƯ CỦA HIỆU TRƯỞNG MỘT TRƯỜNG Ở SINGAPO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH

  18-05-2019 // 310 lượt xem

  Với nhiều bậc phụ huynh, con trẻ là tài sản lớn nhất mà họ có. Bao nhiêu ước mơ, hy vọng và cả những dự định dở dang mà bậc cha mẹ chưa thực hiện được. Nhưng không vì thế mà chúng ta gây áp lực nặng nề lên các em làm thay đổi khả năng phát triển của trẻ.

  Chi tiết →

 • CHA ĐÃ QUÊN

  21-12-2018 // 460 lượt xem

  Giờ đây, nhìn con cuộn mình trong chăn và mệt mỏi ngủ yên trên chiếc giường bé xíu, Cha chợt nhận ra rằng con chỉ là một đứa trẻ thơ ngây ... được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ giúp các bạn phần nào hiểu được tâm trạng của những người ươm mầm xanh tuổi trẻ hôm nay.

  Chi tiết →

 • CÁCH ĐÁNH ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG Ở TRẺ

  19-03-2018 // 750 lượt xem

  Mục tiêu của trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng là “học mà chưa thấy vui thì chưa gọi là học”. Để trẻ tìm thấy niềm vui trong học tập phụ huynh cần biết đánh thức tiềm năng ở trẻ.

  Chi tiết →

 • THƯ CỦA THẦY GIÁO RỜI XA BỤC GIẢNG VIẾT CHO HỌC TRÒ CŨ BÂY GIỜ LÀ CÔ GIÁO

  19-11-2017 // 975 lượt xem

  Chọn nghề thầy giáo không vì hư danh, không vì cơm áo,... được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ giúp các bạn phần nào hiểu được tâm trạng của những người ươm mầm xanh tuổi trẻ hôm nay.

  Chi tiết →

 • VÌ SAO TÔI CHỌN NGHỀ GIÁO?

  17-11-2017 // 786 lượt xem

  Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ bài viết tâm sự về nghề giáo để các bạn hiểu: dù cuộc sống có bộn bề khốn khó nhưng chúng tôi vẫn yêu nghề và đến lớp.

  Chi tiết →