Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

 • ĐÔI DÒNG TÂM SỰ VỀ VIỆC HỌC CỦA CON EM

  02-04-2021 // 70 lượt xem

  Nhà bác học Albert Einstein từng nói rằng: “Ai cũng là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ sống suốt đời với niềm tin rằng nó là kẻ đần độn.”

  Chi tiết →

 • CHUYỆN CÔ BÉ LỌ LEM VÀ BÀI HỌC VỀ CUỘC SỐNG

  21-01-2021 // 116 lượt xem

  Cô bé lọ lem là câu chuyện thật thú vị để lại cho người đọc đón nhận và thích thú. Ẩn chứa đằng sau câu chuyện đó là bài học về giá trị cuộc sống thật sự nhân văn và sâu sắc.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC DẠY CON CỦA STEPHEN HAWKING

  29-12-2020 // 114 lượt xem

  nhà vật lý người Anh Stephen Hawking không chỉ là một nhà khoa học vĩ đại mà còn là một người cha rất được con mình kính trọng. Ngoài những đóng góp cho khoa học, ông còn là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên khắp thế giới.

  Chi tiết →

 • TÂM SỰ VỀ NGƯỜI THẦY

  20-11-2020 // 163 lượt xem

  Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý - trích câu nói của cố thủ tướng Phạm Văn Đồng.

  Chi tiết →

 • NHỚ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN

  17-11-2020 // 80 lượt xem

  Kính tặng Thầy giáo Lê Bá Phấn - sau khi học hết phổ thông cấp 2, đến năm 18 tuổi Thầy được mời đi dạy lớp VỠ LÒNG. Sau đó Thầy đi bộ đội. Hết cầm súng, Thầy trở về lãnh đạo xây dựng quê hương

  Chi tiết →

 • THƯ GỬI THẦY CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY GIÁO TRẦN VIỆT QUÂN

  10-09-2020 // 248 lượt xem

  Tuổi trẻ có ước mơ tốt đẹp và hoài bảo lớn lao thì tương lai mới sáng lạng. Sau đây là tâm thư của thầy giáo Trần Việt Quân gửi thầy cô và học trò nhân ngày khai trường thật cảm động biết bao. Do trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ.

  Chi tiết →

 • THƯ GỬI CON TRAI THI RỚT LỚP 10 CỦA BÀ MẸ TẠI ĐÀ NẴNG

  07-08-2020 // 166 lượt xem

  Mẹ không thể đánh đổi sự bình an của con để lấy kết quả học tập tốt hơn bởi mẹ hiểu, cái đi theo con người suốt cả cuộc đời không phải là giấy khen, điểm số trong học bạ mà là những trải nghiệm đã có trong đời. Do trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →