Hợp đồng làm trọn gói dịch vụ visa định cư diện hôn thê

Kể từ nay bạn không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để đăng ký dịch vụ visa định cư diện hôn thê, chúng tôi sẽ lo toàn bộ thủ tục cho bạn, từ việc làm hợp đồng trọn gói cho tới chi phí, vì tất cả dịch vụ chúng tôi chỉ bằng 50% so với những công ty khác

 • KHÁI NIỆM, ĐỒNG ĐẲNG, ĐỒNG PHÂN, DANH PHÁP VÀ TÍNH CHẤT VẬT LÍ CỦA ANKADIEN

  12-01-2018 // 45,437 lượt xem

  Trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu phần KHÁI NIỆM, ĐỒNG ĐẲNG, ĐỒNG PHÂN, DANH PHÁP VÀ TINH CHẤT VẬT LÍ CỦA ANKADIEN nhằm hổ trợ cho các bạn có thêm tư liệu học tập. Chúc các bạn học tốt môn học này.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ÔN THI TỐT MÔN TOÁN TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA

  07-10-2016 // 2,383 lượt xem

  Tiến sĩ phương pháp giảng dạy toán Lê Thống Nhất nhận định về đề thi minh họa Toán THPT quốc gia như sau: tỷ lệ các câu kiểm tra kiến thức cơ bản ở mức độ cho mục tiêu tốt nghiệp THPT nhiều hơn những câu đòi hỏi vận dụng kiến thức nhằm tới việc dùng kết quả để tuyển sinh đại học.

  Chi tiết →

 • CÁC BƯỚC GIÚP BẠN HỌC TỐT MÔN TOÁN

  31-07-2016 // 2,534 lượt xem

  Đôi khi, môn học khó khăn nhất đối với một số người là toán học. Có rất nhiều các công thức, phương trình, và các định lý của toán học phải biết. Nếu bạn muốn học tốt toán học, rất nhiều áp lực có thể được đặt trên vai của bạn khi nhớ hết tất cả các công thức, định lý liên quan. Và điều quan trọng hơn bạn phải làm là liên kết chúng lại để xử lý một bài toán hóc búa. Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC gửi đến các bạn 12 bước giúp bạn học tốt môn Toán.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT MÔN TOÁN?

  28-05-2016 // 2,525 lượt xem

  Đối với học sinh chúng ta, việc học thật giỏi có lẽ đã trở thành mục tiêu cấp bách cần đạt được. Nhưng phải học thế nào cho giỏi quả là khó khăn, nhất là đối với môn toán. Toán luôn là môn học đòi hỏi tính tư duy cao, có thể nói, toán là một môn học khó “nhằn” nhất đối với các bạn học sinh. Tôi không phải là một học sinh giỏi, cũng chẳng phải là “cây toán” của lớp, chỉ là một học sinh bình thường, học tạm được môn toán và biết một số cách học tốt môn toán muốn chia sẻ cho những ai cùng sở thích với tôi – ham học toán.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO MÔN THI TOÁN THPT QUỐC GIA 2016

  27-03-2016 // 2,091 lượt xem

  Mỗi năm, cả nước ta có hàng triệu học sinh tham dự kì thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, số học sinh đạt điểm tối đa môn Toán là rất ít, bởi các em thường mắc phải những sai sót rất đáng tiếc khi làm bài. Để giúp các em có thể hạn chế và khắc phục các sai sót, ThS Ngô Thanh Sơn, tổ trưởng tổ Toán trường THPT Vĩnh Viễn – TP Hồ Chí Minh chia sẻ cách làm bài thi môn toán hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • SÁU BÀI TOÁN HÌNH HỌC KHÔNG GIAN LỚP 11 THƯỜNG GẶP

  10-03-2016 // 3,123 lượt xem

  Hình học không gian lớp 11 là nền tảng cơ bản của hình học không gian. Để làm được 2 dạng bài điển hình trong đề thi đại học là tính khoảng cách và tính thể tích, học sinh cần nắm được 5 dạng bài cơ bản này.

  Chi tiết →

 • "TUYỆT CHIÊU" ÔN THI MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA

  08-03-2016 // 1,347 lượt xem

  Kì thi THPT quốc gia 2016 đang đến gần, để làm bài thi môn Toán đạt điểm cao, thí sinh cần phải có những “chiến thuật” ôn thi mới hiệu quả. Dưới đây là 4 cách giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo lắng của mình trước kỳ thi.

  Chi tiết →