DU HỌC HÀN QUỐC

DU HỌC HÀN QUỐC

 • DU HỌC HÀN QUỐC: THỦ TỤC ĐĂNG KÍ VÀ HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC

  22-08-2019 // 1,387 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Hàn Quốc cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó. Sau đây là thủ tục làm hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ nhất.

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

  22-08-2019 // 1,238 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu cho bạn về chương trình học tại Hàn Quốc phần nào giúp bạn biết thêm về chương trình du học này.

  Chi tiết →

 • CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ CÔNG VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC

  22-08-2019 // 1,173 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Trung tâm tư vấn du học Đức, Nhật, Hàn, Canada, Úc... sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ đó dựa vào hệ du học vừa học vừa làm này.

  Chi tiết →

 • CHI PHÍ CHI TIẾT DU HỌC HÀN QUỐC VÀ LÀM HỒ SƠ CHI TIẾT

  22-08-2019 // 1,137 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Hàn Quốc cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó. Sau đây là chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc.

  Chi tiết →

 • 6 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC ĐẦY ĐỦ NHẤT

  04-08-2019 // 1,917 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Hàn Quốc cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó. Sau đây là thủ tục các bước làm hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ nhất.

  Chi tiết →