THẦY CÔ CỐ VẤN BỘ MÔN

THẦY CÔ CỐ VẤN BỘ MÔN

 • Cố vấn bộ môn Sinh

  24-06-2016 // 3,408 lượt xem

  Sinh học là môn khoa học thực nghiệm có khối lượng kiến thức lớn ở cả phần lí thuyết lẫn bài tập. Làm thế nào để học tốt môn này? Sau đây các thầy cô của Trung tâm NTIC chia sẻ với các em những kiến thức bổ ích giúp các em học tốt hơn với bộ môn Sinh học này.

  Chi tiết →

 • Cố vấn bộ môn Lí

  04-06-2016 // 3,067 lượt xem

  Vật Lí là môn khoa học thực nghiệm có khối lượng kiến thức lớn ở cả phần lí thuyết lẫn bài tập. Làm thế nào để học tốt môn này? Sau đây các thầy cô của Trung tâm NTIC chia sẻ với các em những kiến thức bổ ích giúp các em học tốt hơn với bộ môn Vật Lí này.

  Chi tiết →

 • Cố vấn bộ môn Hóa

  31-05-2016 // 2,779 lượt xem

  Hóa học là môn khoa học thực nghiệm có khối lượng kiến thức lớn ở cả phần lí thuyết lẫn bài tập. Làm thế nào để học tốt môn này? Sau đây các thầy cô của Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC chia sẻ với các em những kiến thức bổ ích giúp các em học tốt hơn với bộ môn Hóa học này.

  Chi tiết →

 • Cố vấn bộ môn Toán

  28-05-2016 // 3,145 lượt xem

  Toán học là môn học đòi hỏi tính tư duy cao, có thể nói, toán học là một môn học khó khăn nhất đối với mỗi học sinh chúng ta. Việc học thật giỏi bộ môn này có lẽ đã trở thành mục tiêu cấp bách của học sinh. Nhưng phải học thế nào cho giỏi quả thật là không đơn giản chút nào. Sau đây, thầy giáo Phạm Lạc - cố vấn bộ môn Toán của Trung tâm NTIC sẽ tư vấn và hỗ trợ phương pháp giúp cho các em nhanh chóng đạt được mục tiêu này.

  Chi tiết →