Những mẫu chuyện cảm động

Những mẫu chuyện cảm động về tình thầy trò

 • HƯNG ĐẠO VƯƠNG VÀ HẠNG VŨ - MỘT HOÀN CẢNH HAI KẾT CỤC

  28-04-2023 // 83 lượt xem

  Trần Hưng Đạo vì xã tắc muôn dân đất Việt mà đánh đổi thù riêng cầm quân chống giặc ngoại xâm nên được tướng sỹ đồng lòng, muôn dân mến mộ.

  Chi tiết →

 • HOÀNG THẠCH CÔNG CHỌN HỌC TRÒ

  29-03-2023 // 108 lượt xem

  Sau khi giúp Lưu Bang hoàn thành đế nghiệp, cậu học trò ấy công thành thân thối đã từ quan rời xa tiền tài vật chất mà ngao du sơn thủy, tu tiên sống cuộc đời thanh bạch như người thầy ông đã chọn.

  Chi tiết →

 • LỜI NÓI DỐI VÔ TÌNH NHƯNG HẬU QUẢ THẬT ĐẮNG CAY

  25-02-2023 // 124 lượt xem

  Bọn trẻ mỗi ngày một lớn, suy nghĩ lệch lạc mỗi lúc một nhiều hơn đến lúc vỡ lỡ, chuyện lớn đã rồi thì chúng ta (những Vũ Nương thời nay) phải gánh chịu hậu quả mà chẳng thể phân trần được cùng ai.

  Chi tiết →

 • MỘT TÌNH THƯƠNG CẦN ĐƯỢC CHIA SẺ

  18-01-2023 // 162 lượt xem

  Tết cổ truyền đang đến nơi mà bọn trẻ vắng mẹ cứ xanh xao, lem luốc làm sao ấy. Rất mong mọi người chia sẻ một chút tình yêu thương để giúp đỡ gia đình anh vượt qua giai đoạn khốn khó này.

  Chi tiết →

 • BA CẬU HỌC TRÒ

  29-12-2022 // 138 lượt xem

  Thật vậy! Dục vọng cũng như loài cỏ dại và con đã ý thức được giá trị của bản thân, tiết chế được dục vọng, vượt qua tham vọng, ích kỷ, nhỏ nhen, thấp hèn, thành ý chí nguyện vọng chung của mọi người mà phụng sự xã hội thì cộng đồng mỗi ngày một tươi đẹp phồn vinh.

  Chi tiết →

 • TÂM SỰ ĐẦU NĂM HỌC MỚI

  05-09-2022 // 253 lượt xem

  Người tôi run bắn lên, cây bút mực tụt nắp rơi xuống chân văng mực loang lỗ trên bàn chân trần lem luốc, cuốn sách trong nách tôi cũng từ từ rơi xuống.

  Chi tiết →

 • CON ƠI! BỐ XIN LỖI

  03-08-2021 // 507 lượt xem

  Cuộc di tản vượt xa ngàn dặm về quê để tránh dịch nơi miền đất hứa Sài Gòn xa xôi thật cảm động và mang đầy nước mắt. Hành trình lịch sử này tất cả cũng vì cuộc sống mưu sinh.

  Chi tiết →