Những mẫu chuyện cảm động

Những mẫu chuyện cảm động về tình thầy trò

 • GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA TẤM HUY CHƯƠNG

  01-09-2020 // 77 lượt xem

  Hầu hết chúng ta thường lợi dụng điểm yếu của người khác thay vì giúp đỡ họ khắc phục các điểm yếu đó là câu nói của vận động viên Ivan Fernandez khi giúp đối thủ về đích. Do trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • CHUYỆN VỀ BÁ NHA - TỬ KỲ

  16-03-2020 // 298 lượt xem

  Tình bạn Bá Nha tử Kỳ gợi cho chúng ta thấy được, ý nghĩa của câu "nghìn vàng khôn đổi được tâm giao" diễn tả đúng mực nghĩa kim bằng.

  Chi tiết →

 • NHỮNG TRIẾT LÍ SÂU SẮC VÀ Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG

  06-12-2019 // 313 lượt xem

  Vinh quang và tủi nhục trong quá khứ chỉ đại diện cho quá khứ, còn cái thực sự đại diện cho cuộc đời một con người chính là những việc làm ở hiện tại và tương lai.

  Chi tiết →

 • MÓN QUÀ BẤT NGỜ ĐẾN TỪ LỜI HỨA TỪ 40 NĂM TRƯỚC

  09-09-2019 // 379 lượt xem

  Phil cho biết rằng cuộc sống của ông rất bình lặng, không có nhiều thứ làm ông hối tiếc, ngoại trừ lời hứa không thực hiện được với một cậu bé ở vùng quê nghèo miền Trung Việt Nam này.

  Chi tiết →

 • SAU ÁNH HÀO QUANG ... LÀ HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI MẸ

  07-07-2019 // 519 lượt xem

  Nếu nghèo đói là trường đại học tốt nhất thì người mẹ nông dân chính là thầy giáo giỏi nhất đời tôi là lời phát biểu của tiến sĩ An Kim Bằng- Jinpeng An, người Trung Quốc, tốt nghiệp toán học tại Đại học Harvard. được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • MẪU CHUYỆN CÓ THẬT RẤT ĐÁNG ĐỌC VÀ SUY NGẪM

  07-01-2019 // 728 lượt xem

  Vinh quang và tủi nhục trong quá khứ chỉ đại diện cho quá khứ, còn cái thực sự đại diện cho cuộc đời một con người chính là những việc làm ở hiện tại và tương lai. Đó cũng là lời nhắn nhủ của Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC tại Đà Nẵng gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • KỶ NIỆM TUYỆT VỜI - NHÂN DỊP HAI MƯƠI NĂM NGÀY TỰU TRƯỜNG

  17-07-2018 // 687 lượt xem

  Trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu KỶ NIỆM TUYỆT VỜI - NHÂN DỊP HAI MƯƠI NĂM NGÀY TỰU TRƯỜNG để các bạn hiểu thêm về những ngày tươi đẹp của thời áo trắng.

  Chi tiết →