Những mẫu chuyện cảm động

Những mẫu chuyện cảm động về tình thầy trò

 • NHỮNG TRIẾT LÍ SÂU SẮC VÀ Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG

  06-12-2019 // 101 lượt xem

  Vinh quang và tủi nhục trong quá khứ chỉ đại diện cho quá khứ, còn cái thực sự đại diện cho cuộc đời một con người chính là những việc làm ở hiện tại và tương lai.

  Chi tiết →

 • MÓN QUÀ BẤT NGỜ ĐẾN TỪ LỜI HỨA TỪ 40 NĂM TRƯỚC

  09-09-2019 // 251 lượt xem

  Phil cho biết rằng cuộc sống của ông rất bình lặng, không có nhiều thứ làm ông hối tiếc, ngoại trừ lời hứa không thực hiện được với một cậu bé ở vùng quê nghèo miền Trung Việt Nam này.

  Chi tiết →

 • SAU ÁNH HÀO QUANG ... LÀ HÌNH ẢNH CỦA NGƯỜI MẸ

  07-07-2019 // 375 lượt xem

  Nếu nghèo đói là trường đại học tốt nhất thì người mẹ nông dân chính là thầy giáo giỏi nhất đời tôi là lời phát biểu của tiến sĩ An Kim Bằng- Jinpeng An, người Trung Quốc, tốt nghiệp toán học tại Đại học Harvard. được Trung tâm gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng chia sẻ

  Chi tiết →

 • MẪU CHUYỆN CÓ THẬT RẤT ĐÁNG ĐỌC VÀ SUY NGẪM

  07-01-2019 // 505 lượt xem

  Vinh quang và tủi nhục trong quá khứ chỉ đại diện cho quá khứ, còn cái thực sự đại diện cho cuộc đời một con người chính là những việc làm ở hiện tại và tương lai. Đó cũng là lời nhắn nhủ của Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC tại Đà Nẵng gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • KỶ NIỆM TUYỆT VỜI - NHÂN DỊP HAI MƯƠI NĂM NGÀY TỰU TRƯỜNG

  17-07-2018 // 483 lượt xem

  Trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giới thiệu KỶ NIỆM TUYỆT VỜI - NHÂN DỊP HAI MƯƠI NĂM NGÀY TỰU TRƯỜNG để các bạn hiểu thêm về những ngày tươi đẹp của thời áo trắng.

  Chi tiết →

 • CÂU CHUYỆN VỀ CÁI TÂM CON NGƯỜI

  30-10-2016 // 728 lượt xem

  Cuộc sống luôn đầy những bất ngờ thú vị, bạn hãy trân trọng những gì đã đang và sẽ đến với bạn. Đó cũng là lời nhắn nhủ của Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC tại Đà Nẵng gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

  Chi tiết →

 • NỮ SINH MỒ CÔI ĐỖ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y

  25-08-2016 // 769 lượt xem

  Mẹ mất lúc Phương Thảo mới 12 tuổi, một mình ba em phải lao động cật lực để nuôi 4 con ăn học. Thấu hiểu những khó khăn đó, Thảo luôn vượt khó, kiên trì theo đuổi giấc mơ học tập. Vừa đỗ 2 trường đại học y, nữ sinh quê Quảng Trị rất băn khoăn khi nghĩ về quãng đường đại học sắp tới...

  Chi tiết →