Dịch vụ tư vấn visa du lịch miễn phí

Đăng ký dịch vụ visa du lịch trọn gói với giá chỉ bằng 50% so với thị trường, bạn sẽ được tư vấn miễn phí những thắc mắc về visa du lịch, thủ tục trọn gói thời gian hoàn thành trong 2 ngày

 • GỢI Ý NHỎ GIÚP BẠN THAY ĐỔI TƯ DUY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

  02-12-2019 // 593 lượt xem

  Làm thế nào để học cho thật tốt là câu hỏi của rất nhiều học sinh? Nhưng việc học có thật sự ám ảnh mỗi học sinh trong suốt một thời áo trắng của mình hay không? Sau đây là phân tích của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT HỌC ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

  18-03-2018 // 971 lượt xem

  Sự khen ngợi, khuyến khích đúng lúc, đúng chỗ của thầy sẽ giúp trò có cơ hội phát triển những tiềm năng. Sau đây là chia sẻ của Trung tâm, luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giúp các bạn hiểu thêm về điều này.

  Chi tiết →

 • BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA?

  19-05-2017 // 843 lượt xem

  Cổ nhân có câu “học tài thi phận” bạn có tin điều đó không? Tại sao nhiều bạn học sinh có học lực rất giỏi nhưng khi làm bài thi thì rất kém dẫn đến kết quả không đạt như mong muốn là do đâu? Đó là sự thật hay là tâm lí kém? Ngoài việc ôn tập cho thật tốt chúng ta có cần trang bị thêm những gì khác không? Trung tâm luyện thi, gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng thử phân tích và tìm hiểu nguyên nhân để giải đáp cho bạn nhé.

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP LẬP SƠ ĐỒ TƯ DUY

  17-06-2016 // 2,458 lượt xem

  Sơ đồ tư duy (thường gọi là Mindmap) là một phát minh vĩ đại của Tony Buzan. Thực ra ông không phải là người thực sự phát minh ra Sơ đồ tư duy. Ông chỉ là người phát triển kĩ thuật này và mang nó tiếp cận đến mọi ngóc ngách của cuộc sống nhằm gia tăng năng suất làm việc cũng như giúp não suy nghĩ nhanh hơn và thông minh hơn.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ ÔN THI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT?

  17-06-2016 // 1,298 lượt xem

  Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà hiệu quả ôn thi không cao thì có thể đó là do những thói quen cố hữu đã cản trở bạn, bạn hãy thử thay đổi với các lưu ý sau:

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG HỌC TẬP?

  05-06-2016 // 2,050 lượt xem

  Tôi rất tâm đắc câu châm ngôn: "Người phi thường là người bình thường làm việc có phương pháp" điều này có thể khẳng định phương pháp học tập có vai trò rất lớn giúp bạn thành công trong học tập đấy.

  Chi tiết →

 • GIẢI LAO NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ TRONG THỜI GIAN ÔN THI

  20-05-2016 // 1,274 lượt xem

  Cũng giống như việc học ở trường sau mỗi tiết học đều phải nghỉ giải lao, các bạn nên dành một ít thời gian chăm chút cho sức khỏe để có thể tiếp tục bài học với hiệu quả cao nhất.

  Chi tiết →