Dịch vụ tư vấn visa du lịch miễn phí

Đăng ký dịch vụ visa du lịch trọn gói với giá chỉ bằng 50% so với thị trường, bạn sẽ được tư vấn miễn phí những thắc mắc về visa du lịch, thủ tục trọn gói thời gian hoàn thành trong 2 ngày

 • VỮNG TIN VÀO SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

  21-11-2021 // 92 lượt xem

  Báo Đà Nẵng đưa tin về sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục vào đúng ngày 20-11- 2011. Lời tâm huyết của những nhà giáo được ghi nhận và lan tỏa trên mặt báo.

  Chi tiết →

 • DẠY CON NÊN NGƯỜI.

  09-09-2021 // 104 lượt xem

  Làm sao để nuôi dạy con trẻ nên người? Ngoài việc chăm lo cho trẻ cơm no, áo ấm thì việc học là rất cần thiết chăm bón cho tâm hồn trẻ biết tư duy, biết suy nghĩ và biết hướng đến chân thiện mỹ. Vai trò của giáo dục là không hề nhẹ. Sau đây là những câu nói của tiền nhân về giáo dục.

  Chi tiết →

 • GIÁO DỤC VÀ Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG

  25-08-2021 // 237 lượt xem

  Nhà nghiên cứu văn hóa, giáo dục Nguyễn Hiến Lê viết: "Giáo dục không phải là việc thầy mải mê truyền thụ và học sinh tiếp nhận hàng đống tri thức, sự kiện. Nhiệm vụ của giáo dục là luyện cho người học có bộ não biết suy nghĩ để thấy được những điều không có ở trong sách."

  Chi tiết →

 • GỢI Ý NHỎ GIÚP BẠN THAY ĐỔI TƯ DUY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

  02-12-2019 // 944 lượt xem

  Làm thế nào để học cho thật tốt là câu hỏi của rất nhiều học sinh? Nhưng việc học có thật sự ám ảnh mỗi học sinh trong suốt một thời áo trắng của mình hay không? Sau đây là phân tích của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT HỌC ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

  18-03-2018 // 1,145 lượt xem

  Sự khen ngợi, khuyến khích đúng lúc, đúng chỗ của thầy sẽ giúp trò có cơ hội phát triển những tiềm năng. Sau đây là chia sẻ của Trung tâm, luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng giúp các bạn hiểu thêm về điều này.

  Chi tiết →

 • BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA?

  19-05-2017 // 946 lượt xem

  Cổ nhân có câu “học tài thi phận” bạn có tin điều đó không? Tại sao nhiều bạn học sinh có học lực rất giỏi nhưng khi làm bài thi thì rất kém dẫn đến kết quả không đạt như mong muốn là do đâu? Đó là sự thật hay là tâm lí kém? Ngoài việc ôn tập cho thật tốt chúng ta có cần trang bị thêm những gì khác không? Trung tâm luyện thi, gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng thử phân tích và tìm hiểu nguyên nhân để giải đáp cho bạn nhé.

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP LẬP SƠ ĐỒ TƯ DUY

  17-06-2016 // 2,832 lượt xem

  Sơ đồ tư duy (thường gọi là Mindmap) là một phát minh vĩ đại của Tony Buzan. Thực ra ông không phải là người thực sự phát minh ra Sơ đồ tư duy. Ông chỉ là người phát triển kĩ thuật này và mang nó tiếp cận đến mọi ngóc ngách của cuộc sống nhằm gia tăng năng suất làm việc cũng như giúp não suy nghĩ nhanh hơn và thông minh hơn.

  Chi tiết →