DU HỌC NHẬT

DU HỌC NHẬT

 • DU HỌC NHẬT HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM - HỒ SƠ CHI TIẾT

  16-10-2019 // 1,349 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Nhật cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó.

  Chi tiết →

 • 5 LÍ DO GIÚP BẠN QUYẾT TÂM ĐI DU HỌC ĐỨC, NHẬT, HÀN, CANADA,...

  16-09-2019 // 1,436 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Du học Đức, Nhật, Hàn, Canada,... cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

  21-08-2019 // 1,027 lượt xem

  Cuộc sống không chỉ có màu hồng mà nó có muôn màu, chính vì vậy chúng ta nên có sự chuẩn bị tâm lí thật tốt trước khi đón nhận một công việc hay một vấn đề mới. Du học cũng vậy đó.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  14-08-2019 // 1,205 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành Quản trị kinh doanh tại Nhật Bản giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  14-08-2019 // 1,212 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

  14-08-2019 // 1,311 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành Điều dưỡng tại Nhật Bản giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGÀNH CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN

  14-08-2019 // 1,107 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành cơ khí tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →