DU HỌC ĐỨC

DU HỌC ĐỨC

 • 8 ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA DU HỌC Ở ĐỨC VÀ NHẬT

  18-10-2019 // 1,609 lượt xem

  Bạn có nhu cầu du học giá rẻ hệ vừa học vừa làm nhưng còn phân vân không biết nên chọn du học Đức hay du học Nhật phù hợp hơn thì sau đây là tư vấn của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

  29-09-2019 // 1,449 lượt xem

  Tương lai của bạn đang nằm trong tầm tay của bạn. Khi bạn ai còn đang phân vân không biết có nên du học nghề tại Đức hay không? Sau đây là giới thiệu về Du học Đức hệ vừa học vừa làm

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC SAU KHI DU HỌC?

  26-08-2019 // 1,124 lượt xem

  Trung tâm tư vấn du học Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... tư vấn về những điều kiện cần thiết để định cư lâu dài tại Đức giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

  Chi tiết →

 • DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG DÀNH CHO HỆ 1 NĂM

  17-08-2019 // 1,045 lượt xem

  Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Bạn đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng nhưng sau bao năm vẫn không xin được việc. Làm thế nào bây giờ? Sau đây là tư vấn của Trung tâm tư vấn du học NTIC giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho tương lại của mình.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ TÂM SỰ CỦA NHỮNG DU HỌC SINH VỪA SANG ĐỨC TRONG THỜI GIAN NGẮN

  16-08-2019 // 969 lượt xem

  Trung tâm tư vấn du học Đức chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc của các bạn du học sinh tại Đức do Viet-bao.de thực hiện phần nào giải đáp thắc mắc cho các bạn vì sao chúng ta nên chọn du học Đức làm mục tiêu và lí tưởng sống cho mình nha.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ LÍ DO TẠI SAO BẠN CHỌN DU HỌC ĐỨC

  16-08-2019 // 898 lượt xem

  Trung tâm tư vấn du học Đức chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc của các bạn du học sinh tại Đức phần nào giải đáp thắc mắc cho các bạn vì sao chúng ta nên chọn du học Đức làm mục tiêu và lí tưởng sống cho mình nha.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 1,064 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết mình có đầy đủ khả năng cũng như kiến thức văn hóa hay không? Điều kiện kinh tế của gia đình mình còn khó khăn có cho phép mình đi du học hay không? Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ đồng hành cùng các bạn giúp các bạn đạt được ước mơ trong tầm tay.

  Chi tiết →