DU HỌC ĐỨC

DU HỌC ĐỨC

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 49 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết mình có đầy đủ khả năng cũng như kiến thức văn hóa hay không? Điều kiện kinh tế của gia đình mình còn khó khăn có cho phép mình đi du học hay không? Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ đồng hành cùng các bạn giúp các bạn đạt được ước mơ trong tầm tay.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 64 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về ngành lắp đặt đường ống tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 59 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về ngành xây dựng công trình tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 79 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành nhà hàng khách sạn tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH ĐẦU BẾP TẠI ĐỨC

  08-08-2019 // 70 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành đầu bếp tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

  07-08-2019 // 79 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành Điều dưỡng tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ DU HỌC NGHỀ NGÀNH CƠ KHÍ TẠI ĐỨC

  07-08-2019 // 80 lượt xem

  Bạn rất muốn đi du học Đức nhưng bạn phân vân không biết ngành nghề nào phù hợp với bản thân. Sau đây Trung tâm tư vấn du học NTIC giới thiệu về nghành cơ khí tại Đức giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

  Chi tiết →