Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

Tư vấn cho Phụ Huynh học sinh

 • DẠY CON VỀ CÁCH NHÌN NGƯỜI

  09-10-2016 // 799 lượt xem

  Trong giao tiếp xã hội, việc nhìn người là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn phần nào nhận ra được bản chất thật của một con người.

  Chi tiết →

 • MỌI VIỆC ĐỀU CÓ LÍ CỦA NÓ

  06-10-2016 // 769 lượt xem

  Trên thế gian, mọi chuyện không thể chỉ nhìn vào cái vẻ bề ngoài, mà phải nhìn vào trái tim, nhìn vào bản chất, như thế mới giúp được bản thân tránh khỏi những phán đoán sai lầm. Đó là tất cả những gì mà Trung tâm gia sư - Dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng muốn gửi gắm...

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT NUÔI DẠY TRẺ TRỞ NÊN TÀI GIỎI

  12-07-2016 // 847 lượt xem

  Không ai có đủ kiên nhẫn để giải thích tất cả câu hỏi của trẻ. Nhưng cuốn sách “Trở nên tài giỏi: Khoa học chỉ ra cách để nuôi dạy trẻ trở nên tài giỏi” có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc trả lời những câu hỏi đó.

  Chi tiết →

 • CÂU NÓI ”TRÓI” CON TRẺ

  19-06-2016 // 886 lượt xem

  Một câu nói của bố mẹ, thầy cô có thể đẩy đứa trẻ vào ngõ cụt nhưng khi người lớn thay đổi thái độ của mình, những lời nói tích cực giúp trẻ mở ra rất nhiều cánh cửa.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤ HUYNH HỌC SINH THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON EM?

  09-06-2016 // 1,302 lượt xem

  Trung tâm gia sư – dạy kèm tại nhà NTIC xin tư vấn cho phụ huynh một bốn bước theo dõi tình hình học tập của con em rất hiệu quả và tích cực, giúp phụ huynh kịp thời uốn nắn con em mình trở thành người tốt có ích cho xã hội.

  Chi tiết →