phương pháp học tốt môn Văn, Sử, Địa

phương pháp học tốt môn Văn, Sử, Địa

 • PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VĂN

  16-03-2018 // 1,233 lượt xem

  Trung tâm luyện thi, gia sư - dạy kèm tại nhà NTIC Đà Nẵng xin giới thiệu PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN VĂN. Nhằm hỗ trợ cho các bạn có thêm tư liệu học tập. Chúc các bạn có 1 kì thi đạt kết quả tốt.

  Chi tiết →

 • SỬ DỤNG ATLAT ĐỊA LÝ HIỆU QUẢ KHI ĐI THI THPT QUỐC GIA

  22-05-2016 // 1,758 lượt xem

  Kỹ năng khai thác bản đồ nói chung và Atlat Địa lý Việt Nam nói riêng nếu học sinh không nắm vững thì khó có thể hiểu và giải thích được các sự vật, hiện tượng địa lý.

  Chi tiết →

 • LÀM SAO ĐỂ HỌC MÔN LỊCH SỬ ĐẠT HIỆU QUẢ?

  03-05-2016 // 2,204 lượt xem

  Với học sinh thì việc học và phải nhớ những kiến thức lịch sử luôn được coi như một thử thách lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ “mách nhỏ” với bạn những phương pháp để “biến” việc học và ôn thi môn sử trở lên rất đơn giản.

  Chi tiết →

 • HỌC THI MÔN ĐỊA LÝ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  02-05-2016 // 1,808 lượt xem

  Th.S Vũ Thị Bắc - giáo viên môn địa lý Trường Phổ thông năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM), hướng dẫn ôn thi môn địa lý, trong đó lưu ý bốn dạng đề thường gặp.

  Chi tiết →

 • BÀI VĂN ĐIỂM 10 MỔ XẺ ”MẶT TRÁI” CỦA ĐIỂM SỐ

  01-05-2016 // 2,154 lượt xem

  “Điểm số vô tình tạo ra một áp lực rất lớn đối với mỗi học sinh buộc học sinh phải quyết tâm học tập bằng mọi giá, thậm chí có thể gian lận trong thi cử”.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ĐỂ ÔN LUYỆN MÔN NGỮ VĂN: CÁCH VIẾT BÀI NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

  22-04-2016 // 1,852 lượt xem

  Để làm tốt câu hỏi dạng bài văn nghị luận xã hội, học sinh trước hết phải nắm được những vấn đề lí thuyết về văn nghị luận. Những kiến thức này đã có đầy đủ trong các bài học của sách giáo khoa, học sinh chỉ cần bỏ một chút thời gian để ôn luyện lại.

  Chi tiết →

 • BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC TỐT MÔN VĂN

  08-03-2016 // 2,336 lượt xem

  Để có được một bài văn đạt điểm cao trong kỳ thi ĐH không đơn giản. Nếu chỉ có sự chăm chỉ, niềm đam mê, sự quyết tâm cao độ thôi chưa đủ. Muốn có điểm số đẹp, chúng ta phải trang bị thêm cho mình kỹ năng, phương pháp học đúng với đặc trưng bộ môn. Với những hướng dẫn ngắn gọn dưới đây, mong các bạn học tốt và yêu thích môn NGỮ VĂN hơn.

  Chi tiết →