DU HỌC ĐỨC DÀNH CHO HỌC VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ B1 TIẾNG ĐỨC

Tại sao chúng ta phải đi du học? Du học ở quốc gia nào có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Câu trả lời không khó đó là "Du học Đức" vì những lí do sau:

Ngày đăng: 11-07-2019

317 lượt xem

Kết quả hình ảnh cho du hoc duc

1. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI ĐỨC

 - Học nghề (3 năm)

 - Vừa học lý thuyết, vừa thực tập, thực hành

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 - Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học bạ cấp 3 từ 5,5 trở lên.

 - Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

 - Độ tuổi: 18 – 30

 - Có chứng chỉ B1 tiếng Đức (do trường Đại học ngoại thương hỗ trợ).

3. NGÀNH CẤP HỌC BỔNG

 - Điều dưỡng – Y tá – Y khoa.

 - Đầu bếp – Nhà hàng – Khách sạn.

 - Cơ khí oto.

 - Điện dân dụng, điện công nghiệp.

 - Lắp đặt đường ống.

 - Xây dựng,…

4. HỌC BỔNG, HỖ TRỢ TRONG SUỐT THỜI GIAN HỌC TẠI ĐỨC

 - Miễn học phí lý thuyết, chuyên ngành.

 - Hỗ trợ chi trả tất cả chi phí, ăn uống, chỗ ở.

 - Hỗ trợ tất cả chi phí đi lại (nếu có).

 - Hỗ trợ tất cả chi phí bảo hiểm, thuế (nếu có)

Ngoài tất cả học bổng và hỗ trợ trên, chương trình trả lương thực tập (dự kiến) cho các ngành học như sau:

 - Điều dưỡng:

 + Năm 1 (15,8 triệu đồng/1 tháng)

 + Năm 2 (18,4 triệu đồng/ 1 tháng)

 + Năm 3 (21,1 triệu đồng/ 1 tháng)

 - Nhà hàng – khách sạn – đầu bếp và các ngành khác:

 + Năm 1 (13,2 triệu đồng/ 1 tháng)

 + Năm 2 (15,8 triệu đồng/ 1 tháng)

 + Năm 3 (18,4 triệu đồng/ 1 tháng)

5. THỜI GIAN NHẬP HỌC TẠI ĐỨC

 - Hàng tháng

6. VIỆC LÀM THÊM TRONG SUỐT THỜI GIAN HỌC

 - 2 giờ/ 1 ngày cho 7 ngày / 1 tuần

 - Mức lương 145.000 đồng – 160.000/ 1 giờ.

7. VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

 - Được bố trí làm việc tại Đức ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương 65 triệu – 105 triệu/ 1 tháng.

 - Có cơ hội định cư tại Đức sau 1 – 3 năm sau khi tốt nghiệp.

8. HỒ SƠ NỘP XÉT HỌC BỔNG

 - Hộ chiếu.

 - Bằng tốt nghiệp THPT.

 - học bạ cấp 3.

 - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học (nếu có)

9. HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

 - Được hỗ trợ học tiếng Đức cấp tốc trong khoảng thời gian 4 – 6 tháng để đạt chứng chỉ A1 – A2 – B1, ôn và thi TELC B1.

 - Được hỗ trợ kiến thức nền trong suốt thời gian học tiếng Đức.

 - Được hỗ trợ chỗ ở trong suốt thời gian học tiếng Đức và học kiến thức nền.

* Lưu Ý: Không cần chứng minh tài chính

 

TRUNG TÂM NTIC tư vấn DU HỌC ĐỨC uy tín, chất lượng

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - CƠ SỞ II TẠI THÀNH PHỐ HCMSố 15d5 - phường 25 - Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG 

THẦY DŨNG SỐ ĐIỆN THOẠI: 0905 540 067

Địa chỉ: 47 - Phan Văn Đạt - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - thành phố Đà Nẵng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT


ĐÀO TẠO NTIC 

Địa chỉ: 47 - Phan Văn Đạt, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liêu Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Hotline:
0905540067 - 0778494857 

Email: daotaontic@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha