5 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT ĐẦY ĐỦ NHẤT

Bạn là người thông minh, cần cù và sáng tạo nhưng hoàn cảnh của bạn khó khăn. Làm thế nào để bạn vươn lên trong cuộc sống? Du học Nhật Bản cùng Trung tâm tư vấn du học NTIC sẽ giúp bạn đạt được ước mơ đó. Sau đây là thủ tục các bước làm hồ sơ du học Nhật.

Ngày đăng: 29-07-2019

329 lượt xem

Hình ảnh có liên quan

Bước 1: Ký hợp đồng, học tiếng nhật, chọn trường

A. Ký hợp đồng và chuẩn bị hồ sơ

 1. Ảnh thẻ

  + 16 chiếc Ảnh 3 x 4

  + 4 chiếc Ảnh 4,5 x 4,5

  + 16 chiếc Ảnh 4 x 6 (Tất cả ảnh đều nền trắng, áo trắng, chưa sử dụng vào giấy tờ nào khác. Ghi họ tên và ngày sinh ở mặt sau).

 2. Sơ yếu lý lịch: 01 bản gốc (có dán ảnh xác nhận của địa phương).

 3. Giấy khai sinh: 03 bản sao (theo mẫu mới nhất hiện hành).

 4. Chứng minh nhân dân: 05 bản sao (Phải nhìn rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp không quá 15 năm).

 5. Xác nhận công việc: 02 bản gốc (Dành cho người đã tốt nghiệp ĐH Từ khi tốt nghiệp bằng cao nhất nếu đi làm thì nên lấy xác nhận của chủ doanh nghiệp).

 6. Sổ hộ khẩu: 03 bản sao (cần sổ có tên học viên và người bảo lãnh là tốt nhất).

 7. Hộ chiếu: 01 bản gốc + 02 bản sao.

 8. Bằng tốt nghiệp THPT: 01 bản gốc + 03 bản sao công chứng.

 9. Học bạ THPT: 01 bản gốc + 03 bản sao công chứng.

 10. Bằng TC, CĐ, ĐH (nếu có): 01 bản gốc + 03 bản sao công chứng.

 11. Bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có): 01 bản gốc + 03 bản sao công chứng.

Chú ý:

Tuỳ từng trường hợp, các bạn sẽ được yêu cầu phải nộp cả bằng và học bạ cấp 3 cùng với bảng điểm và bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

B. Học tiếng Nhật N5

Họ tiếng Nhật N5 có 2 dạng:

 - Học cấp tốc (dành cho người đã làm hồ sơ):

  + Thời gian học: 3 tháng (Liên tục 5 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi buổi học 3 giờ).

  + Nội dung học: Giáo trình Minnano Nihongo

- Học sơ cấp:

   + Thời gian học: 6 - 7 tháng (Liên tục 3 buổi/ 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi buổi học 2 giờ).

  + Nội dung học: Giáo trình Minnano Nihongo

C. Chọn trường

 - Bạn được chọn trường thích hợp để đi du học tại Nhật tùy theo nhu cầu, học lực cũng như điều kiện kinh tế.

Bước 2: Check hồ sơ, chứng minh tài  chính

 - Chứng minh công việc của người bảo lãnh.

 - Chứng minh thu nhập (trong vòng 3 năm)

 - Chứng minh thuế thu nhập (nếu có)

 - Sổ tiết kiệm.

Bước 3: Phỏng vấn trường

 - Gồm học sinh và người bảo lãnh.

 - Thông tin hồ sơ (có khớp với nhau không và hợp lí không)

 - Tiếng Nhật (đạt trình độ cơ bản chưa)

Bước 4: Xin tư cách lưu trú – COE: Xét hồ sơ để cấp phép lưu trú tại Nhật.

 - Thời gian: 2,5 – 3 tháng.

 - Đỗ COE (học sinh nộp học phí du học và tiền ở ký túc xá)

Bước 5: Xin VISA

 - Đại Sứ Quán gọi bạn ra Hà Nội để kiểm tra Tiếng Nhật (lần cuối)

 - Có VISA.

 - Mua vé máy bay.

 

Nếu có nhu cầu du học bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NTIC uy tín, chất lượng

Dành cho các học viên có nhu cầu du học ĐỨC, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC,...

Liên hệ: Thầy DŨNG - Số điện thoại: 0905 540 067

Địa chỉ: 47 - Phan Văn Đạt - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - thành phố Đà Nẵng

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT


ĐÀO TẠO NTIC 

Địa chỉ: 47 - Phan Văn Đạt, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liêu Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Hotline:
0905540067 - 0778494857 

Email: daotaontic@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha